https://maps.app.goo.gl/zxZaKzKkcD8tFGEe8?g_st=iz

THU MUA QUÀ TẶNG CÓ GIÁ TRỊ

Thu mua rượu ngoại Nguyên Tùng chúng tôi còn thu mua lại các loại quà tặng có giá trị.

Cụ thể, những chai rượu ngoại của bạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến sẽ được chúng tôi thu mua với giá cao nhất trên thị trường.

Những chai rượu có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với mức giá bán từ vài trăm nghìn cho tới vài trăm triệu đồng đều được chúng tôi thu mua với giá cao nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  • Chúng tôi có kiến thức về rượu ngoại chính vì vậy chai rượu của bạn sẽ được chúng tôi thu mua định giá chính xác nhất.
  • Với dịch vụ thu mua quà tặng có giá trị tận nhà, bạn sẽ không phải lo mang đến cho chúng tôi rồi bị ép giá hay phá giá.
  • Chúng tôi không kén rượu ngoại cũ hay mất vỏ hộp, thiếu phụ kiện như một số đơn vị thu mua rượu ngoại khác.
  • Thanh toán linh hoạt với tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng internet banking 24/7 chỉ sau 30 giây là nhận được tiền.

Thay vì để những sản phẩm quà tặng cao cấp, không còn sử dụng nữa tại một chỗ trong gian nhà của bạn, dẫn đến tình trạng hỏng hóc, mất giá trị về sau, tại sao bạn không chọn cách bán chúng đi. Nhất là trong thời điểm hiện tại, rượu ngoại được xem là một trong những khoản đầu tư thực tế.

Việc bán lại những chai rượu ngoại cũ khiến bạn có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán rượu ngoại chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chai rượu ngoại ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ thu mua quà tặng cao cấp chính hãng của Nguyên Tùng.

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Cam kết sản phẩm của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Kể cả những sản phẩm rượu ngoại cũ không còn vỏ hộp , chúng tôi vẫn sẽ mua lại với mức giá hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Còn với những chai rượu ngoại mới, chúng tôi đảm bảo chai rượu ngoại của bạn sẽ không bị mất giá quá nhiều so với giá quý khách mua vài. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của thu mua  rượu ngoại Nguyên Tùng.

Giá thu mua rượu ngoại cũ được chúng tôi đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà chúng tôi cung cấp về sau này.

Mời quý khách hàng hiện đang có nhu cầu bán lại rượu ngoại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909379777 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất với giá mua cao nhất.

Back To Top