JOHN WALKER & SONS KING GEORGE V

JOHN WALKER & SONS KING GEORGE V

Vào năm 1820, #John #Walker đã bắt đầu ý tưởng kinh doanh bằng một tiệm tạp hóa nhỏ với tham vọng tạo ra dòng Scotch #Whisky có chất lượng đồng nhất và độc đáo chưa từng có. Chỉ hơn một thế kỷ sau, #John #Walker & Sons đã vinh dự được Vua George Đệ Ngũ trao tặng “Bảo Chứng Hoàng Gia” nhằm tôn vinh những phẩm chất đặc biệt của các loại #Whisky của gia tộc.

Trong thời gian đó, với những nỗ lực không ngừng, Johnnie Walker đã trở thành dòng #Scotch #Whisky được ưa chuộng nhất thế giới. Tên tuổi gia đình Walker trở nên lừng lẫy hơn trong ngành công nghiệp #Whisky khi trở thành nhà cung cấp cho Hoàng Gia Anh (Royal Household).

#JOHN #WALKER & #SONS #KING #GEORGE V™ được tạo ra để ghi dấu sự kiện Gia tộc JOHN WALKER & SONS vinh dự được Vua George Đệ Ngũ trao tặng ” Bảo Chứng Hoàng Gia” vào năm 1934.

#JOHNWALKER & #SONS-KING #GEORGE V™ được chế tác từ các dòng Whisky quý hiếm bởi những nhà chưng cất rượu tồn tại trong triều đại Vua George Đệ Ngũ với dòng Port Ellen trứ danh, mang lại hương vị nồng mượt đặc trưng của Whisky vốn chỉ dành cho Hoàng tộc.

Đó là sự pha trộn của sang trọng và vương giả. Đầy cuốn hút, nồng mượt đa hương vị và mạnh mẽ, #JohnWalker & #Sons #KingGeorgeV như một kính vạn hoa của hương vị và mùi hương. Đó là hương thơm thoang thoảng của các loại hạt rang, sô cô la đen và khói ngọt mạnh mẽ, tất cả cùng hòa quyện tinh tế với hương vị mật ong, chanh cam và cách hoa hồng để tạo ra dòng Whisky vốn chỉ dành cho hoàng tộc.

#JOHNWALKER & #SONS #KING #GEORGE V™được thiết kế với một chai tinh thể pha lê vuông, thon cổ với các họa tiết hoàng gia. Dòng chữ lồng biểu tượng #JOHNWALKER & SONS được chạm khắc tinh xảo nổi bật trên pha lê. Thêm một chi tiết đắt giá khác đó là mỗi một chai #JOHN+WALKER & SONS+KING+GEORGE V™

???????:? https://zalo.me/0909379777
https://www.facebook.com/ruoungoaiscotland/menu
???????: 133/8 ĐƯỜNG SỐ 8, PHƯỜNG 11, QUẬN GÒ VẤP TP-HCM

 

Back To Top