https://maps.app.goo.gl/zxZaKzKkcD8tFGEe8?g_st=iz

BALVENIE A CLASSIC WHISKY

2.300.000

Balvenie là một nhãn hiệu rượu whisky đến từ Scotland, nổi tiếng với việc sản xuất ra những loại rượu có hương vị độc đáo và phong phú. Rượu Balvenie là một trong những loại rượu whisky có tiếng nhất ở Scotland và được sản xuất tại nhà máy chưng cất Balvenie ở Dufftown, Banffshire, Scotland.

The Balvenie Classic là một loại rượu whisky đặc biệt, được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12 đến 25 năm, mang đến một hương vị cân bằng giữa vani, mật ong, trái cây chín và gỗ sồi. Các sản phẩm trong dòng Balvenie Classic đều có hương vị độc đáo và độ mượt mà khác nhau, phù hợp với mọi khẩu vị.

Có thể uống rượu Balvenie theo cách truyền thống, uống đầy đủ và thưởng thức từng hương vị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm cách mới để thưởng thức rượu Balvenie, bạn có thể thử pha trộn với đá hoặc nước đường để tăng thêm hương vị. Các cocktail cũng là một cách thú vị để tận hưởng rượu Balvenie. Ví dụ như, “The Godfather”, một loại cocktail đơn giản được pha từ rượu whisky Balvenie và amaretto.

Ngoài ra, rượu Balvenie cũng là một món quà tuyệt vời dành cho người thân và bạn bè. Với hương vị độc đáo và phong phú, rượu Balvenie sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và đặc biệt.

Với Balvenie Classic, bạn sẽ tìm thấy một loại rượu whisky độc đáo và thơm ngon, đầy đủ hương vị và dễ uống. Hãy thử và cảm nhận những hương vị của loại rượu whisky đặc biệt này và trải nghiệm một cách thưởng thức rượu đích thực.

liên hệ: 0909379777
Back To Top